:: Trang chủ
:: TANK M1A2 - Xe tăng điều khiển từ xa U.S.M1A2 ABRAMS MBT PRO - BÁNH & XÍCH KIM LOẠI - tỉ lệ 1/16
FREESHIP VN QUA GHTK TỐI ĐA 150K CHO ĐƠN TRÊN 5TR - GIẢM 50% GRAB/ AHA/ LALA MOVE TRÊN 3TR TỐI ĐA 70K
CHỈ DÀNH CHO KHÁCH CK 100% QUA I-BANKING /KO COD
CÓ THANH TOÁN VÀ TRẢ GÓP QUA QUẸT THẺ TÍN DỤNG TẠI SHOP
SHIP COD XIN INBOX ZALO 0908.489964 NHÉ
CÓ BẢO HÀNH  - PHỤ TÙNG ĐẦY ĐỦ 
- DỊCH VỤ SỬA CHỮA TẬN TÂM

TANK M1A2 - Xe tăng điều khiển từ xa U.S.M1A2 ABRAMS MBT PRO - BÁNH & XÍCH KIM LOẠI - tỉ lệ 1/16

  • Mã sản phẩm: Tank M1A2
  • 6.499.000 Đ
PHIÊN BẢN XÍCH KIM LOẠI

Metal rocker arm, infrared battle system, steel wave box, metal drive wheel, metal inducer, metal track, metal road wheel, all-wheel bearing, barrel expansion and contraction

Cánh tay rocker kim loại, Hệ thống chiến đấu hồng ngoại, Hộp sóng thép, Bánh xe dẫn động bằng kim loại, Cảm ứng kim loại, Đường ray kim loại, Bánh xe bằng kim loại, Vòng bi bốn bánh, Mở rộng và thu hẹp nòng

Xe tăng có các chức năng mạnh mẽ, chẳng hạn như hệ thống quay vòng siêu tin cậy và hệ thống cải tiến đường đạn; nó áp dụng một loại âm thanh và khói mới. Điều kỳ diệu là động cơ có thể phát ra khói khi xe tăng được khởi động để mô phỏng thực sự tình huống khi xe tăng Đã bắt đầu. Ngoài ra, xe tăng này Nó có thể tạo ra một loạt âm thanh khởi động xe tăng thực sự khi khởi động và xe tăng có phản ứng dữ dội khi bạn nhấn nút khai hỏa!

Hệ thống bánh xích kiểu mới độc đáo loại bỏ được điểm yếu của các sản phẩm xe tăng trước đây là dễ rơi xích. Leo lên chướng ngại vật sẽ không phải là một vấn đề.

(1) Màn biểu diễn đi bộ của anh ấy. Là một loại xe tăng mới hiện đại, nó nhanh nhẹn và có thể thách thức giới hạn của các phương tiện điều khiển từ xa. Các thao tác tiến, lùi, rẽ trái, rẽ phải linh hoạt, tự do. Cũng có thể dễ dàng nhận ra chuyển động của bánh xích, chuyển động đứng và chuyển động quá tốc độ đặc trưng của xe tăng.

(2) Tháp pháo có thể xoay trái phải và thân súng có thể di chuyển lên xuống. Súng chính là súng điện chính thức (có hệ thống cải tiến đường đạn), tầm bắn của đạn BB là 25 mét và được nạp đạn tự động như thật; khi đạn bắn ra, viên đạn màu đỏ sẽ được lắp vào "lỗ ngắm trực tiếp" của xe tăng. Đèn cảnh báo phóng 'sẽ sáng để ngăn việc phóng nhầm. Đồng thời, làm cho xe tăng trông giống như thật!

(3) Có thể thực hiện được các chức năng của xe tăng vật lý là "tiến", "nhắm mục tiêu", "phóng" và "giật". Đây là bản chất của sự phát triển xe tăng công nghệ cao mới.

(4) Màu sắc và kiểu dáng gói cũng tái tạo sống động hình dạng thực tế. Việc phun màu và phun các bộ phận chính của thùng xe và bộ điều khiển cho phép mọi người tận hưởng niềm vui khi đi bộ và phóng đạn BB.

(5) Bộ điều khiển 2.4G toàn diện cầm tay cảm giác mới rất thuận tiện để vận hành. Nó có thể nhận ra sự thay đổi tốc độ vô cấp, chuyển góc nhỏ, v.v. Nó có thể dễ dàng vận hành chỉ bằng một tay trong quá trình đi bộ cơ bản. Do đó, hành động kết hợp giữa bắn bom BB khi đang đi bộ cũng rất tiện lợi.

(6) Nguồn điện sử dụng pin có thể sạc lại và bộ điều khiển sử dụng 8 pin AA.

(7) Công nghệ điều khiển từ xa 2.4G có thể nhận ra rằng nhiều xe tăng có thể đi cùng một lúc mà không gây nhiễu lẫn nhau. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu chiến đấu của bạn với nhiều xe tăng chiến đấu cùng lúc.

Tiến và lùi, quay thường, xoay trung thực, phóng bom BB và chống sốc cùng lúc, nâng nòng, xoay tháp pháo khoảng 320 độ, âm thanh mô phỏng và hiệu ứng hành động, chức năng khói thực tế, kênh có thể tự thay đổi, nhận ra nhiều lúc cùng lúc Một trò chơi xe tăng, siêu khung, hệ thống treo thực tế, chỉ huy thực tế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

ĐC shop :

- 291 Đào Sư Tích, Xã Phước Lộc, Huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh

- Freeship cho đơn hàng trên 5tr  qua GHTK, áp dụng cho khách CK banking.

- Giảm 50% phí ship qua GHTK cho đơn hàng trên 3tr, áp dụng cho khách CK banking.

- Có dịch vụ Giao hàng Thu tiền tận nhà COD .

Hotline + Zalo : 0908 489 964 (Mr Hải).

Search Google Map / bản đồ : "LINH NGUYÊN HOBBY "

Hoặc click vào link sau :

https://goo.gl/maps/csrsiqtteVQrCzWt6

Quý khách đi thẳng Nguyễn Hữu Thọ đi ngang Lottle Mart Q7, Qua Ngã 4 Nguyễn Văn Linh, qua cầu rạch đỉa hướng về Hiệp Phước, vừa qua cầu Rạch Đỉa quẹo phải vào Lê Văn Lương , đi tầm 2km gặp ngã 3 Đào Sư Tích bên tay phải, qua cầu Phước Lộc tầm 200m, mặt tiền bên trái.

Shop ở mặt tiền số 291 Đào Sư Tích ,kế bên Bách Hóa Xanh, nhà có bảng hiệu RC HOBBY , xe hơi đến đậu tận cửa được nhé.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Tài khoản Vietcombank VCB (NH Ngoại Thương - Chi nhánh TPHCM) 

007 100 062 7890 

Nguyễn Hoàng Hải 

--- 

Tài khoản VP BANK VPB (NH Việt Nam Thịnh Vượng - Chi nhánh TPHCM) 

204765887 

Nguyễn Hoàng Hải 

-----------------------------------------------------------

KÊNH YOUTUBE :

youtube/c/NguyenLinhCompany/

Kênh TIKTOK
https://www.tiktok.com/@linhnguyenhobby

Facebook của shop : SẢN PHẨM MỚI